Possible to have birth in 35weeks

Pwede napo kaya manganak mag 35weeks palang po ako eh pero yung puson ko medjo nahilab tapos parang may lumalabas sa pem ko watery na discharge na may white onte tapos sobrang likot ni baby sa loob now thanks in advance po sa makatugon

3 Replies

Sabihin mo agad yan sa ob mo kasi baka mamaya ma preterm ka. Ako sinabi ko may discharge ako 2 days gawa ng nagtatrabaho pa ko 35 weeks din. Nag IE sya sakin wala naman daw at mataas pa pero pinag complete bed rest nya na ko until delivery.

Sabihin mo yan sa OB mo baka preterm labor yan. 37 weeks ang full term. Premature yan sa 35 weeks.

Normal lng ya sia kc nagpapractise na ang atin cervic sa pag open..hndi kapa manganganak nyan.