1 month and 2 weeks na nakalipas Pwede nabang maglaro ng volleyball?

Pwede nabang maglaro ng volleyball mga me 1 month and 2weeks napo nakalipas sa aking pag panganak at may implant po ako okay lang po ba yon at hindi po ba delikado?

2 Replies

kung kaya mo na talaga. pero di ba kaya nga binigyan ng 105days matleave, kasi yun yung binigay atleast na timeframe para kahit paano makabawi ang katawan mo.sa lahat ng stress ng pagbubuntis at panganganak?