19weeks preggy

Pwede na Po bang Makita Gender ni baby?

3 Replies

Yes po possible pero depende pa rin po sa position ni baby during ultrasound. Minsan po kasi nakatalikod sila or natatakpan ng kamay nila ang genital part nila. Pero yung sakin po nalaman ko nung 17 weeks pa lang, okay kasi ang position niya at lalaki pa. Mas madali po malaman kapag lalaki po ang baby as per my OB.

16 nung nakita gender ng baby ko mii . pero depende po yan kung pano posisyon ng bby mo sa time na magpa ultrasound ka ..

Yes as early as 16weeks pero mas better for 5months up.