REBOND REBOND

Pwede na po bang magparebond? Nanganak po ako Nov. 21 premature si Baby (31 weeks) and unfortunantely Nov 22 kinuha kagad siya ni Lord samin ? Gusto ko sanang magpaayos ng hair para ma lessen yung bigat na nararamdaman ko. Naghahanap ako ng pwede makapag divert ng nararamdaman ko kasi puro iyak nalang ginagawa ko sa bahay. ? Sana may makapansin ??

1 Reply

Wag po muna sguro. Hntay pa kayo at least 2-3mos pero kung gusto nyo talaga organic ipalagay nyo sa hair nyo para iwas hairloss din