Bunot ipi cs mom & bf mom

Pwede na po ba magpabunot ng ipin? Mag 3mos na po. Breastfeeding and cs po ako.

1 Reply

d pumayag ang dentist na mag pabunot ako ng ngipin kapag pure breastfeeding .ang explaination nya ay developing stage palang brain ni baby dadaloy din sa system nya ang anesthesia na ituturok sa akin.kaya ipinagpaliban nalang muna.kaya ito pina practice ko ng mix feeding si baby .para pag nagpabunot ako ay 3 days syang bottlefeed☺️