Ask lang po kung pwede na mag pacifier ang 6days old baby?

Pwede na ba mag pacifier ang 6days old na baby? Sobrang sakit na ng dede ko. Lagi nakasalpak sa kanya tas ang hirap patulugin. #stress #pagodna

1 Reply

ganon po talaga mi, tiisin nyo po na pa dedehen si baby. kung masakit na hindi dala ng sugat, check niyo po ang pagsubo n baby baka d masyadong maayos. make sure na na papa burp din si baby..may ganong bata talaga na kung pwede lang di na tanggalin yung suso sa bibig nila.

2y ago

paano po mag pa burp and ilang beses dapat gawin?