Pwede bang uminom agad Ng pills kapag tumigil na sa pagpapa turok Ng depo?

1 Reply

Hello po Mommy.. Actually po merong transition period po iyan.. 1 week bago po mag expired ang inyong injectables dapat starting na po kayo sa pills na nais ninyong gamitin.. para dun na po mag adjust ang method na gagamitin ninyo.. pero kung wala naman pong paglalabing labing na pweding mangyari sa loob ng 1 week.. pwede naman po kayo mag simula na pag expired po mismo ng inyong injectables..

3mo ago

Kung ganyan po Mommy on your next Monthly period on the 1st Day po start your pills.. Para di po maapiktohan ang Cycle mo.. For now.. back up method muna kayo ni Mister.. like C●nd●m po..