Wag jugdemental i just want to know if safe

Pwede ba mag $*x if nasa first trimester ka palang?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls

23 Replies

Yes. Pero sabi ng doctor ko the sperm can cause contractions so ingat lang dun

4y ago

We were advised na withdraw muna si mister. 34wks now and very active pa rin kami 😁

Yes po, pwede naman, basta wala ka naman po complications or anything.

Pwede mamsh basta hindi high risk pagbubuntis mo at hindi ka dinudugo

Pwede naman. Basta comfortable ka and di ka prone sa miscarriage

Yes. Pero ingat ingat.. Pero hanggat maiiwasan iwasan na muna..

pwedi naman po kung di maselan at walang bleeding

yes po, bsta wla kang bleeding at nararamdaman

yes po kung dika maselan magbuntis

oo naman basta hindi ka high risk

yes po pero ingat pa din