Hair treatment

Pwde na po ba magparebond 11 months na po c baby,,pure bf po,, share your testimony po Natatakot po Kasi ako bka mawalan ako ng milk, slamat, respect my post

2 Replies

better delay your plans, momsh.. pwede din makaaffect sa quality ng milk ang harmful chemicals na inaapply natin sa body, even sa hair. for sure your hubby and baby sees you as the most beautiful..

hindi recommended kasi ung amoy ng gamot msyasong matapang pg naamoy ni baby