Anong okay na gamot sa ubo? Ano ulit yung gamot sa ubo na tinutunaw sa tubig?

Napupuyat na ako dahil sa ubo! Ang sakit sa lalamunan at ma-kati ang dry cough. Any natural remedy for this? Ayaw ko na po kasi sana inuman ng gamot. Meron din yung gamot sa ubo tinutunaw sa tubig? Pero naka antibiotic nadin talaga ako dahil sa uti ko, and patapos ko nadin kasi sya inumin. Baka lang po may alam kayong natural remedy para sa ubo. Thank you! #7mos?

29 Replies

Calamansi and lemon.. . Or salabat

Ascof Lagundi. Lots of rest.

Calamansi juice in hot water

Lemon w/Honey Warm milk

Oregano sis😊

More water sis.

5y ago

Except na po sana sa water mommy, kasi given na po na malakas ako uminom ng water hehe, but thank you po.

Warm Calamansi Juice with honey ginagawa ko sis 3 or 2 days nawala ubo ko

Ganyan din po ako almost two weeks momsh. Nag aalala saken mama ko kase baka maka apekto kay baby. Calamansi juice lang po then more water. Kakagaling ko lang din eh.

Covid19

5y ago

Lemon water po and honey