Colic (kabag)

Puwedi ba ang newborn baby sa simeticone.? At paano ang tamang pa inom nito.?

2 Replies

best po na magpacheck muna sa pedia since newborn pa lang. if advised and my prescription kayo na receive saka pa lang, otherwise, wag po muna, kasi my mga proper dosage and way ng paginom ang mga gamot for babies, minsan depende sa weight/age, sa severity of the case, etc. it is for your baby's safety.

pacheckup mo muna baby mo sa Pedia bago ka mag gamit nyan sis. Or do massage sa tyan nalang.

1y ago

Yes, check up muna momsh, ang sineticone kasi kapag pinainom mo sa baby mo yan hindi pwedeng dumede ang baby for 2 to 3hrs or 4hrs pa nga ata, also newborn pa si baby mo kakatakot. try mo nga massage, ako po kahit walang kabag, lagi kong minamassage tummy ni baby ko po.