May puti puti sa ihi ni baby.

May puti puti sa ihi ni baby mga mom's nagka-uti kasi siya pero tapos na gamutan niya. Pero hindi parin nawawala yung puti na parang asin sa ihi niya. Ano kaya yun mga mom's please pasagot po. TIA

May puti puti sa ihi ni baby.
1 Reply

after the medication, na-confirm ba thru urinalysis again to verify if no uti na? is your child milk feeding frequently like 720ml per day?

4mo ago

EBF po ako hindi ko alam kung sapat yung nakukuha niya sakin na milk sa isang breast ko lang kasi siya nagdedede.