40 weeks today. Still no sign of labor. Normal naman BPS ko.

For check up today and wait sa advice ni OB if papaabutin pa nya ako next week. Ayaw ko na magpaabot next week. Puro lakad and kain na ng pineapple ginagawa ko. Umiinom na din ako ng prim rose oil for 2 weeks but still no sign.

2 Replies

ganyan din ako November last year mi.. 40 weeks 2 days, gusto pa ako paghintayin another week. naglakad lakad and primrose din pero waley... until pumutok bag of water ko hehehe, hindi rin nagprogress yung pagdilate ng cervix ko, ni hindi ako nakaexperience maglabor kaso meconium-stained (nakapoop na si baby sa loob) na yung amniotic fluid ko, kaya hindi na pinatagal, nagdecide kaming magpa emergency CS.. thank God di naman nakainom si baby, ako lang yung nag antibiotic. 😊

MAGKANO PABPS?