overfeeding

pure breastfeed po c baby..normal lng po b ung maglungad sya after dumede napaburp nman po sya pero sabi po ng pinsan ko prang di nman po lungad h g nilalabas ng anak ko prang gatas ko lng dn lng po dpat po b ako mgworry..may nabasa po din po ako n pag bf dw po ndi man dw po nkakaoverfeed totoo po b? #1strimeMom #3weeksoldbaby

2 Replies

yes po normal lang na mag lungad si baby. Baby ko po naglulungad parin 1month old po sya

hindi ka maoover fed kapag breast milk sabi sa amin ng pedia

Related Articles