Pure breastfeed ako mga mi kay baby, mag3months na sya at inuubo po sya

Pure BF ako mga mi, mag3months na si baby at inuubo sya.napacheck up ko na sya da pedia nya at the iresetahan sya ng gamot..Bgla ako sinipon ayos lang ba magpadede kay baby at pwede ba ako uminom ng gamot? Nangangati na rin po ang lalamunan ko😭😭 Salamat mga mi sa sasagot..

1 Reply

ok lang po mgpadede sa baby mi kc my antibodies ang breastmilk nten n mkkatulong para sa baby mo. bsta mgsuot ka lng ng face mask kc my sipon ka. Try nyo uminom ng lemon juice with honey sa warm water then gargle ka ng warm water n my asin

Related Articles