pwede po baa humingi ng tulong sa malasakit center kahit saan pong hospital manganak as long na

public hospital salamat po sa sasagot baka po kasi ma C.S ako eeh kulang budget namin ni mister

2 Replies

malaking bawas din po mommy ang philhealth. sa pagkakaalam ko po kasi magagamit lang ang malasakit sa public kung weekdays po kayo madidischarge sa hospital. weekdays lang po kasi ang government.

Kung may malasakit po sa hospital kung san kayo manganganak. Pwedeng pwede po. Pag wala, philhealth po malaking help din po.