Mga mami may itatanong lang po ako

Preterm labor na po ba tawag sa 1 to mins na sumasakit ang balakang bali 3days na sunod sunod ko sha naranasan. Last month 2x lang. 15 weeks pregnant po ako. Natatakot po ako kasi first baby po namin ito;(

1 Reply

Hello. Mostly lahat nakakaramdam ng sakit sa balakang. Pero kung yung sakit hindi na matiis at hindi mawala kahit anong pahinga, magpacheck up na po kayo.

2y ago

ay hibdi naman po ganun sakin. tinanong ko nga po ob ko about dto thru messenger nag reseta agad ng gamot. dko lang po binili kasi kaya ko naman po unh sakin.