Pwede ba maghaplas sa tiyan ang buntis? Currently 8weeks pregnant

Pregnant po ako, Prang may lamig po ako sa tiyan at palagi knakabag. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

accdg po sa ob pede po efficsent oil wag lang siguro ung extreme. ako po non ganyan din lagi, pero nung kaya ko na uminom ng di malamig nag stop na ko then nag maligamgam ako mas madali ako nakakdighay at utot, ung mainit init iniinom ko talaga nakakareliev

Related Articles