Blighted ovum???

#pregnancy Mga mommies ano po bang kilangan kong gawin kasi po. base jn sa result bibigyan ako ng ob ko ng 1 week na palugid para ma i dentify konv lumalaki ba talaga si baby, kasi po parang ang bagal dw ng pag develop nya possible na maging blighted ovum po, lalo na nakita sa ultrasound na mali un sizes ng yolk sac

Blighted ovum???
4 Replies

Pumunta ka po sa ob, pag ganito ang ultrasound usually nagrereseta ang ob ng progesterone like Duphaston.

Taas