Duphaston again

#pregnancy #1stimemom #advicepls Duphaston for another 2 weeks, gaano po ba katagal ang duphaston kasi pang 3rd set ko na ito 😣 last visit ko po last na daw..tapos pagbalik ko nung thur isang set pa daw ulit tapos graduate na ko sa duphaston

26 Replies

Pangpakapit po kasi ang duphaston.. Nirisitahan rin po ako ng OB ko nyan good for 2 weeks then sunod na check-up another 1 week naman na resita.

i found out i was preggy 6wks and 3days na ko nun. mula noon hanggang sa matapos ko yung 3rd month ko, nag tatake ako duphaston twice a day

Ako din. Nag duphaston ng 1st tri. Tas balik na naman now sa pampakapit. 34 weeks palang si baby. Sana umabot kami hanggang 37 huhh

OB mo mg ddecide sis gang kelan ka take ng duphaston. Ako 3x a day for 5months. Ang bigat pa nman nian sa bulsa, ang mahal. 😂

Need yan ma'am if need maging makapit ni Baby. Tiis muna, yes it's pricey pero para sayo and sa baby naman yan. 😊

Gnyan tlga momsh. para sainyo dn ni baby yan. trust your ob. ako almost 45 days nagtake ng duphaston noon.

okey lang po yan ako nga po 2 months yung reseta saken ng ob ko na duphaston,ang mahal pa man din po☺☺

ako, since twice na ko nawalan ng baby... duphaston since 3rd week until 34 weeks thrice a day pa

before 20 weeks daw po.. pinagganyan ako nung OB ko may slight impeksyon kasi ako sa pempem nun

ako po 1 month.. 2 tabs per day na pinag take ng duphaston para kumapit lng c baby..