Please help

Ppsible ba na makunannako if ganyannyung lumabas ? Im 10 weeks and 5 days preggy..

Please help
7 Replies

kong wala ka naman na raramdaman na .masakit dika pa naman ma kukunan ka agad agad baka my hemorrhage ka lang ganyan din ako asin napaka rami mga isang baso na tapos isang buo na dugo kala ko na kunan na ako ok pa naman si baby my pag dudugo lang sa my inunan nang baby

Go to your OB ASAP nag start ako brown discharge and ndi ko pinansin yesterday i have threatened abortion and proceed to ER with coordination with my OB please mommy no discharge na ganyan ndi po normal

pacheck up agad sa OB mommy if nag bleeding kayo

PUNTA KA ER MAMSH HINDI NORMAL YAN

need check up asap di normal yan

need check up ng ganyan

pacheck up kana po