bedrest

hello po.....tanong ko lng po niresetahan po ako ng ob ko ng pampakapit for 1week 3x a day, tsaka nakalagay po sa reseta #42. pagkatapos po ba ng 1week e stop ko na rin po ba ung pag take ng pampakapit?

21 Replies

42pcs siguro meaning nung #42 and wag mo stop unless otherwise sinabihan ka na ni ob para sure

Thats supposed to be good for 2 weeks. Continue to take it til u complete the 42

Ako po nun once a day lang ako uminom ng duphaston tapos 1 week na inuman lang po

Kung ilang pieces po ung nasa reseta un po ung dapat pong inumin. 🙂

Kung anu kang un reseta un ang sundin ako kasi 2x a day for 7 days

nooo mommy its means po 42 pcs 2 weeks po kayo magtake nyan

ung ob magsasabi kung stop mo na or itutuloy mo pa.

pag ok na si baby papa stop na po yan ni ob.

ako non once a day lang tapos 1week inuman

Ask your ob sis para sure