?

its possitive po ba or negative po ? ?naguguluhan ako :( pero nararamdaman ko possitive sya???

?
395 Replies

Nung una nag duda ako nung sa akin ganyang faint line pero , second try ko malinaw n positive Po Yan momsh

Same sa akin ganyan dati but sad to say its ectopic. Pero now happy to have a new baby 😊

positive!!! kulang lang yan sa patak ng pee pee. repeat mo and damihan mo ang patak ng pee pee lilinaw yan.

6y ago

hindi bili ka bago

Positive po yan mommy ^^ yung saakin nga parang evap line nung una, yang sau may color kaya psoitive

Positive yan momshie. Gnyan din una kong pt but next ko na pt malinaw na double line na

ako po ganiyan nun una nag try inulit ko po ng gabi yung mahal na PT na po sa watsons ako bumili

Ganyan ung sakin. Una try malabo ang positive line then nung inulit po. Kitang kita na hehe.😊

ganyan dn akin dati 2 days delay..after 1 week ng pt ulit ako di na sya malabo and it's positive

Kung lumitaw po dalawang guhit na hindi lalagpas ng 5-10 minutes depende sa pt is POSITIVE po.

Positive po. Ganyan din sakin noon. Faint line lang sya ngayon malapit na ko manganak 🤗🤩