ask lng po ngkaron aq ng aug 5 last yr. and my ngyari po ng16 of aug. my possible po ba na mgbuntis?

1 Reply

ang tagal na ng nangyari, di mo parin alam kung buntis ka? dapat 7months ka na ngayin kung nabuntis ka nyan

2y ago

im just asking.. respect nlng.. and fyi. i know im pregnant pero hndi 7months. im 6months pregnant only.. kaya q naask yan kc ung partner q duda sa pinagbbuntis q dhil sabi ni my deffect dw sya pero wla nman sya consult sa doktor about sa cnasabi nia deffect nia... but thanks pa rin sa sagot..