#firsttimemom

Possible po bang mgpositive pt khit Hindi buntis? May mga nbbsa po Kase about false positive. Nag aalala po Kase ako. Irregular po Kase ako. Pero mdlas pnka mtgal Kong delay is 1month and half lng. Last mens ko august. Then nag pt ako October 6. Negative sya. Tas yang nsa picture October 16 ulet nag pt ako. Positive n Sya. Nkkrmdm ako mga symptoms Ng naglilihi Ng October. Pero Ngayon d n po msydo. Nahihilo nlng paminsan at bahagyang pgsusuka. #1stimemom #advicepls

#firsttimemom
19 Replies

pa check up po kayo OB, transvaginal ultrasound poh pra sure

ang mas magandang gawin mo po is magpacheck up para sure

Pwede naba mag pt kahit hindi pa delay sana masagot 🥺

Consult kna po Kay ob pra ma check na din po

Pag ganyan kalinaw, positive na po yan..

Positive po, congrats! 🤗

positive po yan mommy

Check up

positive