15 weeks gender reveal

Is it possible to know the gender early as 15w3d?thank you

16 Replies

no

Antay kau mga 18 weeks po

possible depende sa pwesto

Hndi po

26 weeks ako nung pina gender reveal ako ng ob just to make sure na hndi magkakamali. Meron kase kahit 5months na mali padin kase late nag mamature ang private part ng babies hndi tuloy malaman kung vigina ba or scrotum nakikita

5y ago

Ako nga sis, nag ask lang ako sa doctor ko if when malalaman ung gender then she told me na pde na daw nung time na nagpachek ako, 15w3d po ako nun, pede na daw kung magpapakita ng ari si baby , ehh tyming nung pagcheck sakin nakabukaka at kita agad kaya ayun nalamn ang gender nya ^^

Yes po ako po 15 weeks nakita na pero depende sa baby

5y ago

Naku thank you mommy kasi ako 15w3d , yesterday nagpachek ako then nalaman ung gender nya, so magwonder ako baka masyadong maaga pa , ķaya nagaask ako dito sa apps na ito kung may same situation sakin and thanks god meron nga . Thank you po ^&