Pls. Need help

Possible ba na nararamdaman ng LALAKE if sakanila yung pinagbubuntis ng babae or what I mean kung sila nakabuntis sa babae? Mostly sa mga mag asawa na at may anak na. Thankies

6 Replies

Hindi niya mararamdaman kung hindi niya anak ang ipinagbubuntis mo. Kung mag asawa kayo syempre iaassume niya na anak niya yan dahil siya asawa mo unless na lang may nakakasex kang iba at inililihim mo sa kanya, ikaw na magdadala nun.

Oo naman especially kung asawa mona siguro naman hindi kana tumatabi pa sa iba at alam nya yon kaya sure yon na alam nya ding baby nyo pinagbubuntis mo

baka po kasi bukod sa asawa nya ay may iba pa syang naka do kaya ganyan tanong nya

lakas ng tama nito bka alam mo na sa sarili mo na hindi xa ang ama kya ka ganyan

Syempre mi asawa mo eh. natural kayo lang magkatabi gabi gabi.. expected na yun.

Hahahahahahah pinag gagawa mu