Paggalaw 14weeks

possible ba na mafeel na si baby ilang beses kona kasi nararamdaman na gumagalaw siya lalo yung sa may pusod ko parang nahihila. 14 weeks here 2nd baby po

1 Reply

Same hehe.. pag nakakain ako matamis parang may nahila pusod ko, sabi ng mother ko si baby daw yun nakain din 😊 pag bumahing naman or nahikab, parang may bubbles na naputok. 14weeks/ 6days here

1y ago

siya nga yun mamsh, hehe enjoy din siya kumain ng kinakain mo