tvs ultrasound

Posibleng pbang magkaroon ng heartbeat ang 8 weeks? Na sstress nku kaka ultrasound q lang sbi saakin ng ob na nag ultrasound wla daw heartbeat baby ko ???

48 Replies

8 weeks po okay na heartbeat nung akin 😊 Try mo po pa consult sa iba po.

Yes po. Ako 7weeks and 3 days first tvs ko and may heartbeat na po si baby

Hala opo, posible pa po yan.. Hintay pa po kayo one week or two 😊😊

6 weeks meron na skin.. 136 bmp ung heart rate nia mag folic ka lng sis.

Saaken nun 8weeks my heartbeat na. Via transV, 178bpm ☺️ now 24weekspreggy

5y ago

Ano gender baby mo

Yes po. Ako po 8 weeks 1st TVS ko may heartbeat na po si baby

hi sis, ngpa tvs ako wala pa din heartbeat natatakot na ko :(

6weeks po pag ka ultrasound skin may heartbeat napo.

Yes po exactly 8 weeks my HB na c baby nong nag TVs aq.

Wag ka po mawalan pag asa.. try ulit til 10wks sis