1st baby normal 2nd cs delivery may chance po kaya na ma normal ko baby #3 ko ty po sa sagot

Posible po kaya na mag normal delivery ako sa 3rd baby ko 3yrs na po 2nd baby ko by cs delivery kasi po cordcoil at breech po sya yung 1st baby ko po normal delivery po kaya mag tatanong lang po sana ako sino mo naka ranas na ng cs delivery to normal delivery para ayoko na po kasi ma cs natatakot na ako di bale mahirapan nlng ako sa labor ..

1 Reply

may chance but hanap ka ng OB na advocate ng VBAC.

1y ago

nag hanap na nga po ako dito samen pero wla po tlga nag vvbac