transV

Posible po ba na nd pa makita ang baby kapag 2weeks preg palang ??

transV
70 Replies

Yes di po talaga makikita ako nag pa Ultrasound 4weeks pero wala talaga laman tas pinaulit nalang then ayun 12weeks na ng makita 😂 kase 12 weeks na tummy ko ng nag request yung OB ko

4y ago

Pa Serum blood test ka po mas accurate po yun kesa sa PT

Paano mo nasabing buntis ka? Nag PT ka ba? Kasi sa result ng ultrasound mo is may PCOS ka... Kung delayed ka at naisip mong buntis ka dahil dun, sorry but I think it's because of PCOS...

4y ago

Nag pt raw siya mamsh positive hahahahaha check mo post niya taena invalid naman eh anong positive dun

5 weeks po kita na sya via transV 😊 pero bilog pa lang sya nyan then 10 weeks nagfoform na. 😍 Kakaexcite makita ang development.

Ako po nagpa trans v ng 6 weeks. Minsan kasi hindi rin ni rerecommend ng ob na mag trans v agad ng 2 weeks sasabihan kalang nun masyado pa maaga hehe

4y ago

Kya nga momsh yan sabi sakin ng ob kaya pinapabalik ako after 2 weeks. Nagpostting kase aq niyan

Sis, if delayed kana sa mens mo I suggest magpa-blood pregnancy test ka din para sure. Yun akin kasi, 6weeks bago nakita sa transvi sa baby.

4y ago

Sige sis thanks for info

Yup d pa po tlga mkikita yan momy. Ung 3months nga malabo pa eh sa 4months pataas momy makikita na gender nya.wag lng nkataob c baby

4y ago

Konek? Pcos nga oh. Anlinaw

Baket ka po ba nagpatransv? May iba ba kayo nararamdaman? Dipa po ata tumataas ang hcg level if 2weeks so dipa sya madedetect sa PT

4y ago

Delay po ako niyan

Mga 5 to 7 weeks pa kasi bago may makita. If you mean 2 weeks ka na delay at walang makita, hindi normal kasi dapat 6 weeks ka na.

4y ago

Sige momsh .. pinababalik din nmn aq ng OB ko after 2weeks.

Hello momsh..ngpaPT ka po ba?may nkasulat na suggestive of polycsytic ovaries or pcos po..try nyo nlng ulitin after 2weeks

4y ago

Kahit magpt ka po, pag may pcos ka, magpopositive po talaga. Consult your ob po

suggestive of pollysistyc ovaries.. may nkita po mga bukol.. posibilty na may pcos ka po.Pag nahpa check ka pkita mo sa OB

4y ago

Omg 😥😥