Celine 7-8 month old

hello po..mg tatanong lang sana tama ba 1 ml na celine plus zinc tinitake ko sa baby ko?8 months old na po cia sorry nalito lang kasi ako..#firstimemompo.

6 Replies

depende po yata sa timbang kase baby ko nun 8.5 bigat nya tas 8 months sya nun tag 1ml na ceelin at cherifer nireseta ng pedia nya.

ano po sabi ng pedia mi? sakin po kasi nung 8mos si baby nasa around 10-11kls sya .6ml ung ceelin nya

May calculation po yan. Depende po sa weight ni baby. Ask your pedia po.

9 months cua..nasa 7.2 kla cia..ang likot2x kasi nia.

Ano b sabi ng pedia niya? Follow mo lang

depende po yan sa weight nya