Di pa dinadatnan

Hello po LMP august 20 Nung last mens ko po is 3days lang pero ang normal na tinatagal ng mens ko is 5-6 days po. Nung sep 18 sumakit ulo ko malala sya tas di ako makatulog ng maayos nagising ako ng alas 3 ng umaga tas feeling nasusuka ako, at yung time na yun nasuka na tlaga ako. Nag pt ako and positive then nung umulit ako, positive sya pero mas malabo sa unang pt ko. #sharelang po #hoping baby na po. ❤️

1 Reply

Best to see an OB po. Pero if 2 positive tests na - i think you are pregnant ❤️

2y ago

Kahit malabo po? Yung una faint po, pero pangalawa po is sobrang faint po.