Ganito naba ngayun

Hello poh ganito naba talaga ngayun kahit sa center ka pacheck up may aids test na din poh ba talaga at magkaano naman poh kaya yung aids test at fbs kase next month pag balik ko bigyan ata ako refferal sa aids test at fbs..salamat poh sa maka sagot

2 Replies

Hnd naman, bka kilala ka lng nila or alam nila na madami ka naging partner. Or alam nila na ang partner mo ngayun or ex mo ay mahilig mgpunta sa mga bahay aliwan at may posibilidad na nahawaan ka. Gusto lng nila cguro mgsigurado para sa anak mo kung skaling positive ka ay alam nila gagawin nila. Posible din na nagiingat lng ang midwife or OB na mgpapaanak sayo kaya gusto din nya masigurado na hnd sya mahahawaan ng AIDS. posible din kasi silang mahawaan kung hnd sila maingat sa pagpapaanak ng nga buntis na may AIDS.