Evening primrose and pineapple juice

Hello po,37weeks pregnant napo ako nag tetake po ako ng evening primrose and pineapple juice. Totoo po ba mas madali mag labor pag ganon po ang ginawa ko? #37weeks_4days

4 Replies

Some pregnant moms said yes. Some said no and hindi na uminom or gumamit nyan pero napaanak naman. Basta kausapin mo lang si Baby kasi sya padin talaga ang magdedecide if lalabas na sya or hindi. Pero nakakatulong po yang pineapple juice and evening primrose to soften your cervix. Good luck po. Tiwala lang. ☺️

iba iba kasi sis ang pregnancy. Ako both 2 babies ko nanganak within 37weeks. Wala akong ininom. Chill lang ako. Lalabas ang baby kahit wla kang gawin/inumin

Lumabas nmn yung sakin khit ndi ako umiinom yan.. na kay baby lng tlga ang decision kung kelan nya gusto lumabas.

Try ko nga dn mii hahhaha no sign no discharge.