Fever due to vaccine

Hi po yung LO ko po nsa 39 degrees yung temp. pwede ko po ba gawin 3 hrs. interval yung pag papa inom ng tempra? ang nkalagay po kasi sa box every 4hrs.thanks po

2 Replies

every 4 hours ang interval ng paracetamol if with fever. pwede mo po punas punasan or dampi dampian ng wet towel si baby para mejo magcool down ang temperature nya.

kung anong nakasulat sa instructions, always follow. If consistent pa rin ang lagnat, consult your pedia