Lagnat at sipon

Hi po , worried na ako kc pabalik balik ang sinat ko. Nagsimula lang sya ng kumati lalamunan ko then nagkasipon nako. Nakaubos kasi ako ng isang malaking delight tapos sobra lamig. Sabi lang ng ob ko take biogesic for 24hrs every after 4 hours. Puro prutas na din halos kinakain ko, dalandan at saging. Nag tea with lemon and honey na din po ako. Saka nag gargle na rin ako ng warm water with salt. Sobrang lalim ng ubo ko, at sobra Kati lalamunan d nawawala. Watery din po sipon ko huhu, kaya sinisisi ko tuloy sarili ko pasaway ako sa malamig at matamis. Hirap ng may sakit , 6mos preggy po. Ano po kaya pwede ko pa gawin, more on water na din ako pero kulang ako sa sleep dahil nga panay ubo ako 😞😞😞

4 Replies

Nagganyan din po ko nung mga 4 months preg . ako , magvitamins C ka po , inumin mo sya 2x a day . Kahit Poten cee lang di naman masama yun , Kung anu anung herbal din ininum ko nun para mawala ubo at kati ng lalamunan ko .