Currently 8 months, only gained 5kg so far

Hi po, just wanna ask po, may ilan ba dito na konti lang yung timbang na na-gain during pregnancy? How did it turn out po? I only gained 5kg lang po so far, sabi nang ob ko usually raw dpat more pa e gain, like 12kg at most. Sakto nman po ako sa vitamins, milk, at pgkain. Talagang naturally petite po kasi ako, at na wo-worry na ako. Pa share nman ng experience or tips.#firsttimemom #advicepls

12 Replies

From 40kls 51kls na ko ngayong 7month ko. Every hr lang talaga kain ko

naol petite