Dapat ba makampante o mag-alala?? Bruises

Hello po,Just wanna ask mommies .Naexperience nyo na po ba magkabruises in your legsor some parts sa body .Im so confused po kasi may lumalabas sakin na ganyan d ko masabi na normal kasi po kapag pawala ng dating bruises ko may lalabas na naman..and violet talaga sya..nagpacheck up naman ako but base sa CBC normal lang daw platelets ko..mi pls advice namn po #pleasehelp #advicepls

1 Reply

same saken bigla bigla nalang nagkakaroon, niresetahan ako ng multivitamins at iron ng ob ko, sabi kulang daw ako sa dugo