Help po, fellow teachers and mommies out there.

Hello po, Teacher po ako, and bago po ako pumasok sa work hindi ko po alam na buntis na ako, im a new teacher po at ngayon nahihirapan po ako sa sitwasyon ko kasi im teaching elementary grade 1 to 6 and also kinder pupils at the same time. Wala po akong pahinga and peace of mind, dpat na po ba akong magresign sa work ko? 16weeks and 3days na po akong pregnant.

2 Replies

Pwede po siguro tayo magrequest sa head natin, pra alam po nila. kakapasok k lng din po sa public at preggy ako ng 8 weeks mun.

opo