Kape na pwede ?

Hello po , tanong na lang po, anong kape po ang pwede sa buntis ? 1st trimester po. Salamat

2 Replies

pwedeng magkape miii pero 3 in 1..ksi ang nirecommend ng ob ko great taste white..pero 1 cup a day lang miiii..wala naman mangyayari sa baby ntin pg nagkape tyu..ang sbi pag nsobrahan sa kape makakaramdam tyu ng palpitation at heart burn at tataas dw bp ntin pag sumobra sa kape .

Bawal daw po muna ang coffee pag preggy mommy, yung iba nman nagtatry ng coffee ung decaf, pero mas makakabuti kung wag na muna pra d makaapekto kay baby.