Buntis po ba ako?

Hello po tanong lang po kase po ang last mens ko po ar nung april1 natapos po iyon ng april 5 or 4 ngatun pong may 1 hnd napo ako niregla almost 1month napo mahigit may nararamdaman den po akong sign ng pag bubuntis nasakit po ang dede,last time po kumakain ng bulala cup noodles,yung tita ko then sabi ko po ambaho na amoy putok sya at konting ano lang po saken naiiyak napo ako gaya po nung bumili ako ng pares eh wala napong pares bagbet naiiyak po ako ano po kayang ibig sabihin nun pero kanina po may dumating na parang brown po sya hnd po sya red eh ano po ba ibig sabihin non nag bawas lang po ba ako? #buntispobaako

Buntis po ba ako?
1 Reply

Hahha mii malalaman mo po kung buntis ka if makapag pregnancy test ka po mas okay mag visit kayo sa center alam ko po may free naman na pregnancy test dun para mas sure po kayo

Related Articles