16 weeks and 1 day

Hello po may tanong lang po ako kung normal lang po ba na sobrang likot na ni bby sa loob at ramdam na ramdam ko po yun.very active po sya laging gumagalaw.16 weeks pana man po akong preggy 😊 #1stimemom #advicepls

26 Replies

hi mommy anterior placenta po ba kayo or posterior? same weeks pero wala pa ako nararamdaman na pintig or kahit galaw, anterior placenta po

2y ago

Pag anterior d gaano ramdam ganun ako kasi 5 months ko na nararamdman yung galaw2 ni bby

ako din 16 weeks pero parang wala naman. ano po ba pakiramdam sa tiyan pag gumagalaw si baby? first baby po kasi

Mas better na active si baby sa tummy. ibig sabihin healthy sya. Godbless mommy ❤️

yes. it's a normal.. magtaka ka kung hindi active si baby mas ok na pabibo sya...

sanaol. mag 20wks nako pero parang pitik lang nararamdaman ko. pakadalang pa 😂

2y ago

same tayo mi 20wks nadin ganyan din nararamdaman ko pero dinaman ako nag woworry kasi sa panganay ko ganito din 7months kona naramdaman pag galaw ng panganay ko

bakit po Sa akin, may pitik Lang at naninigas tyan. mostly bandang puson.

Ako nga po 16 weeks din pero wala pa napefeel e🥺

same Tayo mas nkaka worry un did gumagalw..kisa don sa gumagalaw

mganda nga po pag malikot. ibaig sabihin malusog c baby.

ako 19weeks and 4 days na wala padin narrandaman