Thickened Endometruim

Hello po, tanong kulang po first time mom po kasi akong kung sakali, nag positive po kasi ako sa PT, tatlong beses ko syang ginamit puro positive talaga, pero nung nagpa Transvaginal Ultrasound ako, yung impression lang is "Anterverted Uterus with Thickened Endometruim as Described, Unremarkable ultrasound of the ovaries" possible pobang buntis ka kung ganito ang result ng utlrasound mo? May bleeding din kasi ako pang two days na now.. ##firsttimemom

2 Replies

pwedeng very early lang, or ectopic (sana hindi) ask your ob for an explsination na lang.

1y ago

thank you po❣️