First time mom!

Hello po, tanong ko lang sana pag first time mom ba normal lang na minsan hindi ganon ka active si baby? Gumagalaw at sumisipa siya pero di tumatagal nawawala din, lagi din po kasi ako nag lalakad lakad at kumikilos ng magagaan na gawain bahay, 29weeks pregnant po ako.

2 Replies

my mga times po tlaga mi na wala kang maramdaman na galaw po ni baby..pero monitor mo lng lagi mi..dapat galaw2 xa for example pagkatapos mo po magkain..😊

di po nagmomove ang baby kung may ginagawa kilos c mommy kasi di po natin namamalayan. usually magalaw sila kung nakahiga c mommy