Baby rashes

Hello po, any suggestion sa trearment for baby rashes. Nagtry na po ako nga calmoseptine and triple baby rashes oitment. Pero bumabalik pa rin po. Pampers talaga ying diaper nya kaso walang mabili kaya naghuggies sya. Sa huggies sya nagsimula nagkarashes. Binalik namin yung pampers as diaper nya ayun balik nga balik yung rashes nya po. As of now, sa gabi na lang sya nagda diaper. #advicepls

Baby rashes
47 Replies

Palitan mo sabon. Laguan mo fin ng powder n tiny buds evrry palit

try aquaphor baby healing ointment... yan gamit ko for my bby...

Petrolium jelly lng din po ang ginamit kopo sa baby ko

drapolene medyo mahal lang pero effective talaga yun.

Lagyan mo ng Virgin coconut oil kada palit ng diaper

Pa check nyo po sa pedia. Baka sa diaper yan mommy

petrolium jelly lang po nilalagay ko sa baby ko..

try nyo po vaseline petroleum jelly for babies.

drapolene po 3days lang wala na sa baby ko,

try nyo po... dermovate cream...