Butlig sa kamay, sobrang kati :(

Hi po! Bakit nagkakaroon o paano mawala ang butlig sa kamay? Sobrang kati po kase ng mga palad ng kamay ko. May butlig butlig sa kamay ko. Hindi ko po alam kung saan galing. Ano po kaya magandang gamot para mwala ito? Thank you in advance..

26 Replies

gamit po kayo ng ointment sa butlig sa kamay nangyare na po yan saakin dahil po mapawisin po kamay ko po

same po tayo. nag start ako nung ininom kuna yung mga vitamins at mga gamot ko. subrang kati. pati braso ko.

Hi po, ask ko lang ano pong ginamot nyo sa ganyan nyo? Thanks. Yung mga butlig po sa kamay.

Do you have alllergies.. maybe soap or food.. do you do the laundry? kaya kayo may butlig sa kamay ?

3y ago

sakin po hinayaan ko lng nawala din nmn ..kasi nagkaganyan din ako pagktpos ko manganak

Nagkakaganito rin ako, after maglaba. Wala akong nilalagay, tinitiis ko ang kati at hapdi.

3y ago

Mommy baka may contact dermatitis po kayo. Check niyo po kung allergic din kayo sa dishwashing liquid at mga lotion na mababango like victorias secret.

celestamine po.. babad sa warm water. papahiram ng clonovate cream

water ka lang mommy. wag mo lang kamutin and avoid malalansa.

anu pong ginamot nyo sa mga butlig nyo sa kamay

magkakapera ka po ❤️😅✌️

less ka muna sa egg or malansa....