Pregnancy

Hi po! Sino sa inyo nakakaranas ng skin rashes during pregnancy sobrang kati lang. Anong ginagawa niyo para ma ease lang ang itchiness? ?

Pregnancy
63 Replies

White soap na wala pong masyadong amoy effective para hinde po sya lalo mangati

Dermovate lang katapat nyan. Wag mong kamutin hanggat kaya mo mumsh. Ingats!

Sakin po alcohol at polbo lng kinakamot kopo sya gamit palad para d mahapdi

Ganyan di po sakonnnn huhu kaso sa face. 5weeks pregnant palang po

Sakin sa thighs ko. Aloe vera lang nilagay ko kinabukasan tuyo na agad

Calmoseptine. Nawala na akin agad 1week lng. Buong katawan ko meron before.

3y ago

safe po siya kahit buntis mumsh?

Ang sa akin ay sulfur soap na aloe vera... effective naman....

Pinipilit ko wag kamutin lagyan lng ng Petroleum pahid2x lang

try niyo po gumamit ng Dove yung green para sa sensitive skin

meron din po sakin. kaso sa dibdib at likod ko naman po.