Buntis: Walang ganang kumain

Hello po, sino po sainyo dito na pregnant din at walang ganang kumain? Inaatake din ng sobrang anxiety. Help po. 🥲 #foodaversion #pregnancyanxiety #anxiety

4 Replies

hi mumsh, marami pong nakakaranas mawalan ng gana sa pagkain at anxiety dahil po sa pregnancy hormones. kumain po kau kht paonti onti at more water po. mawawala dn po yan soon at babalik ang gana sa pagkain. for your anxiety po, try breathing exercises po and music or anything that interests you po.. find a support person dn po pra ma divert dn po kau.. and pray po mumshie.. it will soon get better po. :)

2y ago

thank you, sobrang nakakahelp tong comment, lalo na at with care. thank you 😍🤍

During my pregnancy, nung 1st trimester ako, wala talaga ako gana kumain lalo na kung ang dry ng foods ko pero para kay baby kumakain ako kahit small amount lang hehe

merong mga buntis sis na nawaalan ng gana kumain but need mo kumain sis kahit paunti unti lang kasi kawaqa si baby eh anong nutrition makukiha nya if hnd ka kakain?

2y ago

sorry sis pero ganyan tlaga sa ibang buntis. kasi if hnd ka kakain, Baka maka apekto sa development ng baby mo yan

Im having my anxiety now, di ko alm gagawin ko, natatakot ako maligo kc maliit lng ang cr namin ultimo pag cr ayaw ko, hindi rin ako magana kumaen