Hello po sino po sa inyo open cervix ano pa pwedeng gawin pag open cervix po? Thankyou!🙏🏼🙏🏼

1 Reply

hi mommy! kumain po kayo pinya or uminom pineapple juice. den uminom primrose oil. niresetahan ksi ako ng OB nyan 3x a day for one week ko sya ininom tska after nun nag open na cervix ko

1y ago

hala oh my masyado pa po maaga. di po kayo pina inom pampa kapit muna?